Đơn vị Vận chuyểnKhu vực miền Nam

Gửi hàng nhà xe Toàn Thắng

GỬI HÀNG NHÀ XE TOÀN THẮNG

Xuất phát từ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của người dân giữa Vũng Tàu – TP HCM (Sài Gòn), TPHCM – Vũng Tàu, dịch vụ vận tải hàng hóa bằng xe khách của Toàn Thắng đã ra đời và trở thành một trong những dịch vụ vận chuyển tuyến Vũng Tàu – TPHCM, TPHCM – Vũng Tàu hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, trước sự đa dạng của thị trường, nhiều khách hàng sẽ không khỏi dè chừng rằng tại sao nên chọn Toàn Thắng mà không phải là đơn vị khác. 

BẢNG GIÁ GỬI HÀNG XE TOÀN THẮNG

Hiện nay, Toàn Thắng nhận vận chuyển các loại vật phẩm sau:

  • Chuyển phát nhanh các loại hàng hóa: 20.000 đồng – 200.000 đồng tùy thuộc vào địa chỉ giao nhận và khối lượng. Hiện nay, nhà xe cũng mở rộng thêm dịch vụ giao hàng tận nơi, có thu phụ phí. 
  • Chuyển xe máy:
    • Xe số : 200.000 đồng.
    • Xe tay ga loại vừa đến lớn: 300.000 đồng – 400.000 đồng
  • Chuyển nhà, chuyển văn phòng từ Vũng Tàu đến Sài Gòn và ngược lại: giá cả thương lượng.

Giá cả vô cùng hợp lý nên đừng ngần ngại mà lựa chọn nhà xe là đơn vị giao hàng cho bạn nhé.

THÔNG TIN NHÀ XE TOÀN THẮNG

Địa chỉ nhà xe Toàn Thắng tại Sài Gòn
21 Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. HCM
Điện thoại: 0254.853.856 – 0889.300.500
 
Địa chỉ nhà xe Toàn Thắng tại Vũng Tàu
16 Trưng Trắc, Phường 1, Tp. Vũng Tàu
Điện thoại: 0283.914.4051 – 0889.400.500

LÝ DO LỰA CHỌN GỬI HÀNG NHÀ XE TOÀN THẮNG

Vận chuyển hành khách cần đảm bảo an toàn thì vận chuyển hàng hóa cần đảm bảo không thất lạc, không vỡ nát hay méo mó. Một công việc tưởng như đơn giản nhưng lại đòi hỏi tính cẩn thận, tỉ mỉ của đội ngũ nhân viên, tài xế trong suốt quá trình giao nhận hàng hóa. Chỉ cần một chút sơ sẩy có thể dẫn tới thất lạc hàng hóa, hư hỏng, méo bó. Tuy nhiên, khi khách hàng sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa Toàn Thắng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Bởi chúng tôi có:

Đầu tư bài bản về dịch vụ:

Công ty Vận tải Toàn Thắng Vũng Tàu được thành lập từ những năm 1996 chuyên vận chuyển hàng hóa bằng ô tô chuyến Vũng Tàu – TPHCM, TPHCM – Vũng Tàu. Thương hiệu Toàn Thắng phát triển suốt hành trình này, phải kể tới sự tin tưởng của khách hàng và uy tín chúng tôi đã tạo dựng trong suốt những năm qua cũng đội ngũ nhân viên làm việc hết mình, cẩn trọng trong từng khâu, đảm bảo mang tới những trải nghiệm dịch vụ xứng đáng cho khách hàng. 

Phí dịch vụ phù hợp:

Giá là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, khi lựa chọn dịch vụ vận tải hàng hóa của Toàn Thắng, Quý khách có thể yên tâm về điều này. Tại Toàn Thắng, phí dịch vụ vận chuyển đảm bảo cạnh tranh và yếu tố hợp lý trên từng loại hàng hóa. Thế nên, bất kỳ khách hàng nào cũng có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi, từ học sinh, sinh viên, người lao động đến các doanh nghiệp có nhu cầu lớn. Dịch vụ sẽ không phát sinh thêm bất kỳ loại chi phí nào nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Tác phong công việc:

Quy trình vận chuyển hàng hóa của Toàn Thắng sẽ được thông tin cụ thể cho khách hàng. Tất cả nhân viên làm việc với tinh thần cầu tiến, thái độ nhiệt tình và vui vẻ hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ hài lòng tuyệt đối. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết tuyệt đối về an toàn hàng hóa cho quý khách. Nếu xảy ra hư hỏng do lỗi vận chuyển, Toàn Thắng sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường thỏa đáng.

Là người đi gửi hàng, hẳn chúng ta mong muốn hàng hóa an toàn, không thất lạc, không móp méo, hư hỏng, đến đúng thời gian. Để đạt được mong muốn này Quý khách đừng quên chọn dịch vụ vận tải hàng hóa của Toàn Thắng. Hãy liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn! 

Bài viết tương tự

Back to top button
escort mersin