Đơn vị Vận chuyểnKhu vực miền Nam

Gửi hàng nhà xe Hoa Mai

GỬI HÀNG NHÀ XE HOA MAI VŨNG TÀU

Nhà xe Hoa Mai (tuyến Sài Gòn <=> Vũng Tàu) là đơn vị vận tải uy tín chuyên tuyến Sài Gòn – Vũng Tàu. Không chỉ chất lượng trong việc chở khách mà Hoa Mai còn được nhiều người biết đến trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Bài viết dưới đây Timchanhxe.com sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn về dịch vụ gửi đồ nhà xe Hoa Mai.

GỬI HÀNG ĐI VŨNG TÀU BẰNG XE HOA MAI

Hiện nay Vũng Tàu là một trong những địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao. Tỷ lệ GDP bình quân đầu người của địa phương này luôn đứng top đầu của cả nước. Vì vậy Vũng Tàu hiện đã xác lập được quan hệ thương mại đối ngoại với nhiều địa phương trên cả nước,Và do đó nên nhu cầu chành xe, chuyển hàng về Vũng tàu rất phổ biến.

Nếu bạn gửi hàng nhỏ gọn thì xe Hoa Mai là một lựa chọn không tồi. Với thời gian chạy tần suất 10 – 15 phút/chuyến, thì hàng hóa của bạn sẽ nhanh chóng đến nơi nhận.

Đồng thời bạn sẽ có nhiều cung thời gian để gửi hàng, mà không lo bị trễ.

Tuy nhiên, việc gửi hàng đi Vũng Tàu bằng xe Hoa Mai không thể gửi với số lượng lớn. Khi đó bạn sẽ phải cần đến dịch vụ vận chuyển bằng xe tải. Và hãy gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí qua số tổng đài 0889 200 200.

THÔNG TIN NHÀ XE HOA MAI

Hoa Mai là tên gọi không còn xa lạ gì nữa đối với những hành khách đi từ Sài Gòn đến Vũng Tàu. Nhà xe Hoa Mai có tên gọi đầy đủ là CÔNG TY TNHH VẬN TẢI & DỊCH VỤ DU LỊCH HOA MAI. Có thể nói đây là nhà xe chở khách và vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Sài Gòn đi Vũng Tàu với số lượng xe chạy các chuyến khá dày.

Các tuyến nhà xe Hoa Mai chạy qua: TP. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu

Thông tin nhà xe Hoa Mai
Địa chỉ nhà xe Hoa Mai Hồ Chí Minh
83 Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
Điện Thoại: 1900 088830
Địa chỉ nhà xe Hoa Mai Địa chỉ Vũng Tàu
47 Trưng Nhị, Phường 1, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện Thoại: 0889 200 2000

Bài viết tương tự

Back to top button
escort mersin