Đơn vị vận chuyển

Ninja Van – Giao hàng vượt trội, không lo rắc rối!

Ninja Van - Giao hàng vượt trội, không lo rắc rối | Timchanhxe.com

VỀ NINJA VAN!

Ninja Van là hãng vận chuyển hàng đầu tại Singapore và được thành lập vào năm 2014, sau 2 năm hoạt động, Ninja Van đã và đang mở rộng hoạt động tại nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao về thương mại điện tử, Ninja Van Việt Nam tự hào giới thiệu dịch vụ giao nhận hàng hóa hoàn toàn mới dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến nhất để tối ưu hóa hoạt động logistics của doanh nghiệp và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Với lượng hàng ngày càng tăng, Ninja Van sử dụng các thuật toán công nghệ độc quyền để quản lý, tối ưu hệ thống và bộ phận giao hàng. Ninja Van Việt Nam hiện đang đảm nhận việc vận chuyển hơn 300.000 đơn hàng mỗi tháng và đang trở thành đối tác vận chuyển của các “ông lớn” trong ngành TMĐT như Lazada, Sendo và Tiki.

TẠI SAO NÊN CHỌN NINJA VAN

CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN: Với sức mạnh từ công nghệ vượt trội và giải pháp logistic độc quyền, mọi quy trình được tự động hóa giúp đơn hàng được giao nhanh và hiệu quả hơn.

THEO DÕI THỜI GIAN THỰC: Bạn có thể theo dõi quá trình chuyển hàng bất kì lúc nào, bất cứ nơi đâu qua một giao diện dễ sử dụng. Ngoài ra, Ninja Van sẽ luôn thông tin cho bạn qua email và SMS.

GIAO HÀNG TIN CẬY VÀ NHANH CHÓNG: Ninja Van tự hào sở hữu công nghệ tiên tiến và một hệ thống vận hành xuất sắc, đảm bảo khả năng giao hàng siêu tốc và giao hàng tiêu chuẩn.

GIÁ CẢ RẤT CẠNH TRANH: Dịch vụ và giải pháp giao hàng của Ninja Van được định giá rất cạnh tranh. Với một hệ thống cơ sở hạ tầng linh hoạt luôn có khả năng bắt kịp sự phát triển của công ty bạn.

CÁC DỊCH VỤ NINJA VAN ĐANG CUNG CẤP

– SAME DAY – GIAO TRONG NGÀY

– NEXT DAY – GIAO NGÀY TIẾP THEO

– EXPRESS – GIAO HỎA TỐC 2 NGÀY

– STANDARD – GIAO TIÊU CHUẨN 3 – 4 NGÀY

Ninja Van cung cấp một giải pháp thay thế hoàn toàn mới về giá trong một ngành công nghiệp truyền thống mà cần phải sáng chế lại để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong kỷ nguyên kỹ thuật số. — Zalora

 

Ninja… Sự khác biệt so với tất cả. — Ensogo

Bên cạnh đó, Ninja Van cũng cung cấp giải pháp giao hàng thu tiền hộ (COD) trên 63 tỉnh thành trên cả nước. Ninja Van đang triển khai lấy hàng tận nơi áp dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ; hỗ trợ giao hàng 2 lần nếu lần đầu giao không thành công. Ngoài ra, Ninja Van còn cung cấp dịch vụ trả hàng, đổi hàng hoặc mang hàng đi bảo hành.

LIÊN HỆ NINJA VAN

Địa chỉ: 215 Ma Lo, Binh Tan, Ho Chi Minh City, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 7307 7774

Dành cho đối tác: 1900988928 – ext 3

Chăm sóc khách hàng: 1900988928 – ext 1

Ninja Van – Giao hàng vượt trội, không lo rắc rối!
5 (100%) 4 votes

error: Content is protected !!