Đơn vị vận chuyển

GHN – Giao hàng nhanh toàn quốc

GHN - Giao hàng nhanh toàn quốc | Timchanhxe.com

VỀ GHN

Giao hàng nhanh (GHN) được thành lập từ tháng 7/2012, GHN ra đời nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển chuyên nghiệp của các đối tác Thương mại Điện tử trên cả nước. Kể từ khi công ty này tham gia thị trường, nhiều công ty tương tự khác được mở ra với mô hình tương tự, góp phần rất lớn vào hệ thống vận chuyển của mua bán qua mạng tại Việt Nam.

Giao hàng nhanh được đánh giá là một trong những đơn vị có thị phần đáng kể trong lĩnh vực logistics. Hơn 7000 nhân viên trẻ và giàu nhiệt huyết trên cả nước luôn là nền tảng cốt lõi để thúc đẩy sự tăng trưởng của GHN. GHN cam kết đem tới cho khách hàng trải nghiệm Dịch vụ 5 Sao qua thái độ phục vụ 5 Sao, Nhanh hơn và xử lý linh hoạt cho yêu cầu của KH.

VÌ SAO CHỌN GHN?

Giao Hàng Nhanh: Giải pháp giao hàng, thu hộ chuyên nghiệp trên cả nước

Tuyến gửi nhiều nhất: Hơn 7,000 nhân viên chung tay vận chuyển trên 150,000 đơn hàng khắp cả nước mỗi ngày

– Hệ thống Bưu cục rộng khắp cả nước: Với hơn 1.000+ Bưu cục trải dài khắp mọi miền của đất nước. Giao hàng nhanh đang giúp việc giao nhận hàng hoá của khách hàng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

– Độ phủ 63 tỉnh thành: Với độ phủ hơn 98% diện tích cả nước. Từ năm 2012, Giao hàng nhanh đã trở thành người bạn đồng hành và là sự lựa chọn số một của các doanh nghiệp TMĐT tại Việt Nam

– Đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên chính thức hơn 7,000 nhân viên cùng chung tay vận chuyển hơn 150,000 đơn hàng mỗi ngày trên toàn quốc

Tạo đơn nhanh chóng, quản lý hiệu quả: Tải ứng dụng Giao hàng nhanh (Chỉ 2 bước đơn giản để tạo một đơn hàng, Cập nhật, theo dõi đơn hàng mọi lúc mọi nơi, Quản lý tiền thu hộ hiệu quả, Bưu cục gửi hàng toàn quốc, tìm kiếm dễ dàng)

4 BƯỚC TẠO ĐƠN HÀNG ĐƠN GIẢN VỚI GHN EXPRESS:

Bước 1: Đăng nhập hoặc tạo tài khoản mới tại 5sao.ghn.vn hoặc Ứng dụng GHN

Bước 2: Tạo đơn hàng và nhập thông tin theo yêu cầu. GHN Express sẽ cung cấp cho bạn mã đơn hàng tương ứng.

Bước 3: Đóng gói và dán/ ghi thông tin mã đơn hàng (VD: DAGHNTIR)

Bước 4: Gửi hàng tại Điểm Dịch Vụ của GHN Express gần nhất.

GHN – Giao hàng nhanh toàn quốc
5 (100%) 9 votes

error: Content is protected !!